CÀ PHÊ HẢO HẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình thủ công

Tại The Coffee Bean & Tea Leaf®, nghệ thuật làm nên tách cà phê thơm ngon nhất cần một quá trình rang từng loại cà phê riêng biệt. Sự hiểu biết về nguồn gốc và nhiệt độ rang của từng loại cà phê giúp chúng tôi tạo nên hương vị cà phê đậm đà, mà vẫn giữ được mùi vị nguyên thủy của từng loại.

Nguyên liệu hoàn hảo

Để mang đến cho bạn phiên bản hoàn hảo nhất của một tách cà phê, thứ đồ uống phổ biến trên toàn thế giới, những nguyên liệu của chúng tôi được tìm về từ vùng đất ở bên kia đầu đại dương, tại những trang trại ở Đông Phi, Mỹ La Tinh và Thái Bình Dương. Dù bạn yêu thích hương vị nhẹ thoang thoảng hay đắng nồng nàn, những hạt cà phê đều sẽ trải qua quy trình rang xay hoàn toàn thủ công của The Coffee Bean & Tea Leaf để tạo nên tách cà phê hoàn hảo trao tận tay người thưởng thức.

Nguồn gốc chất lượng

Chúng tôi tâm niệm rằng cà phê được trồng ở những trang trại nhỏ, tại những vùng đất được thiên nhiên ưu ái mới là nguồn gốc của những tách cà phê hảo hạng. Trong hành trình tìm kiếm hương vị cà phê tuyệt hảo nhất thế giới, chúng tôi chỉ lựa chọn top 1% hạt cà phê Arabica được tìm thấy ở độ cao từ 1828 đến 1829 m, đặc biệt bởi ở độ cao tiêu chuẩn này, trái cà phê có thời gian chín chậm hơn, và việc này giúp cho trái cà phê có hương thơm và vị đậm đà hơn.

Giá trị cốt lõi

Rất nhiều hãng cà phê khẳng định họ tìm kiếm thứ cà phê chất lượng nhất thế giới, nhưng chỉ một số lượng rất nhỏ thực sự làm điều đó. Tại The Coffee Bean & Tea Leaf, những chuyên gia của chúng tôi duy trì phương thức tìm đến từng nguồn cung cấp để giám sát thu mua trực tiếp. Đó là cách chúng tôi tìm ra những hạt cà phê chất lượng nhất trên khắp hành tinh này.

Đồng suy nghĩ với chúng tôi, các đối tác cung cấp cà phê đến từ Đông Phi, Mỹ La Tinh và Thái Bình Dương ở mọi cấp đều là những con người nhiệt huyết, cam kết đem loại cà phê “Đơn giản là ngon nhất” đến cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu tường tận từng hạt cà phê

Luôn đặt ra tiêu chuẩn cao giúp hương vị cà phê của chúng tôi trở nên đặc biệt và đồng đều trên toàn thế giới, dù cửa hàng bạn đến ở bất kì quốc gia nào. Từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, chuyên gia rang cà phê của chúng tôi vận dụng tất cả những kĩ thuật và tài năng để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Từ trên tàu tới bờ biển, đến phòng thí nghiệm – nơi tạo ra những hương vị tuyệt vời, từng mẻ nhỏ cà phê được rang đến khi đạt đến độ hoàn hảo, rồi được phân tích hương thơm, mùi vị, độ chua, độ mịn và độ chín. Chỉ khi đạt chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác, cà phê mới sẵn sàng đến tay khách hàng.

Tìm ra hương vị hoàn hảo nhất dù chúng đang ở đâu

Tại The Coffee Bean & Tea Leaf, chúng tôi đến từng trang trại tọa lạc ở Đông Phi, Mỹ La Tinh và Thái Bình Dương tìm kiếm thứ cà phê tốt nhất trên thế giới để phục vụ các khách hàng. Chúng tôi chỉ thu mua những hạt cà phê tốt nhất từ những người đồn điền nổi tiếng nhất hành tinh này.

The Coffee Bean & Tea Leaf đã luôn cải tiến – và phát triển – bắt đầu từ năm 1963. “Tìm kiếm Hương Vị Của Bạn” không chỉ là một lời hứa; đó là cam kết của chúng tôi đối với khách hàng và đối với thương hiệu uy tín lâu đời của chúng tôi.

Chúng tôi chú trọng từng yếu tố thổ nhưỡng, thời tiết và canh tác, nhưng không bao giờ lãng quên những giá trị truyền thống. Kết quả là sự ra đời của những tách cà phê tuyệt hảo mỗi ngày, ở khắp nơi trên thế giới.

Chủng loại quý hiếm

Những vùng đất cung cấp cà phê cho chúng tôi đại diện cho hai trong số những vùng đất cà phê Arabica quý hiếm và cao cấp nhất thế giới. Với số lượng có hạn và điều kiện địa phương đặc biệt, loại cà phê được chúng tôi sử dụng cực kì có giá trị nhưng vẫn thỏa mãn được nhiều loại khẩu vị.