Di sản của chúng tôi

Ra đời ở phía Nam California vào năm 1963, The Coffee Bean & Tea Leaf hiện là nhà bán lẻ trà và cà phê tư nhân lớn cũng như lâu đời nhất nước Mỹ.

Từ ngày khai trương cửa hàng đầu tiên ở Brentwood, California, chúng tôi vẫn luôn mong muốn trở thành cầu nối giữa các khách hàng trung thành và những sản phẩm được chế biến thủ công tỉ mỉ.

Liên tục dịch chuyển, khám phá những vùng đất mới để tìm ra hương vị yêu thích, chúng tôi khao khát truyền tải đến khách hàng màu sắc, hương vị thơm ngon của những thứ trà và cà phê hảo hạng nhất thế giới. Mỗi ngụm trà hay cà phê của chúng tôi sẽ đưa người thưởng thức tới miền đất sản sinh ra vị ngon tuyệt hảo ấy.

“Chúng tôi chỉ sử dụng những hạt cà phê Arabica thuộc top 1% hảo hạng nhất và loại trà nguyên lá được hái bằng tay tươi ngon nhất” – Đó là lời cam kết của chúng tôi dành cho các khách hàng.

Không bao giờ tự bằng lòng

Nói đến chất lượng, chỉ mang đến hương vị thơm ngon chưa bao giờ là đủ đối với chúng tôi. Thứ chúng tôi mong muốn là những nguyên liệu cao cấp nhất, mùi vị tinh tế nhất. Vì thế, The Coffee Bean & Tea Leaf đã xây dựng mối quan hệ khắng khít với những đồn điền trà và cà phê tốt nhất thế giới, và chỉ lựa chọn top 1% hạt cà phê Arabica hảo hạng nhất và loại trà nguyên lá được hái bằng tay tươi ngon nhất.

Đường đến thành công

  • 1963: Cửa hàng đầu tiên được mở ra tại Nam California, nơi người sáng lập của chúng tôi, ông Herb Hyman tiến hành nhập khẩu vào rang xay những tách cà phê đầu tiên

  • 1970s: Ông Herb Hyman chuyển cơ sở vật chất về Camarillo và bắt đầu xây dựng quan hệ trực tiếp với các ông chủ đồn điền

  • 1980s: Chuỗi cửa hàng bắt đầu bành trướng, đem lại nhiều lựa chọn về trà và cà phê cho khách hàng.

  • 1989: Một trang mới trong lịch sử của thương hiệu được mở ra khi một barista tại cửa hàng Westwood, California của chúng tôi phát minh ra thức uống Ice Blended®. Thức uống Ice Blended® truyền thống nhanh chóng trở thành “signature” của chúng tôi cùng slogan “We invented it!” (Chúng tôi chính là người sáng lập!)

  • 1990s: Những chuyên gia về trà và cà phê của chúng tôi tiếp tục lưu giữ và phát huy di sản của nhà sáng lập Herb

  • 2008: Cửa hàng đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam

  • 2016: 15 cửa hàng đã được xây dựng tại TP.HCM và Hà Nội

  • Now: Hệ thống phát triển vững mạnh cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm hứa hẹn cùng phát triển chuỗi cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf®

 

1963

Our first store in Southern California opens, where founder Herb Hyman begins importing and roasting coffee

1970s

Herb Hyman moves roasting facility to Camarillo and begins to establish direct relationships with coffee growers

1980s

Multi-store expansion begins, offering a variety of coffee & tea

1989

The Original Ice Blended® “We invented it!” History is made when a barista invents the Ice Blended® drink at our Westwood, California store

1990s

Our team of coffee and tea experts continue to follow Herb’s passion for excellence

2008

Our first store in Vietnam

2016

We hit the 15 stores mark

NOW

Investment firms inject capital and form an experienced management team to grow The Coffee Bean & Tea Leaf® business.