TRÀ HẢO HẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Tách trà ngon khởi đầu bằng những mối quan hệ được vun đắp trên toàn thế giới

Trà là thứ đồ uống được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Và chúng tôi ở đây để mang lại phiên bản hoàn hảo nhất của thứ đồ uống được cả thế giới yêu thích.

Những tách trà bạn đang cầm trên tay bắt đầu chuyết hành trình của nó từ cách đó hàng ngàn dặm, trên những đồn điền trà tươi tốt ở Sri Lanka, Kenya, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, mùi vị và di sản thương hiệu, bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức những tách trà nguyên lá cũng như trà pha sẵn tuyệt hảo nhất dù bạn đang ở bất cứ cửa hàng nào của chúng tôi trên toàn thế giới.

Trên chuyến hành trình tìm ra ly trà hoàn hảo nhất, chúng tôi kiên quyết duy trì giám sát vụ trà bằng cách thu mua trực tiếp từ người trồng trà chứ không qua trung gian, thương lái hay bất cứ công ty xuất-nhập khẩu nào. Đó là công việc mà bao năm nay chúng tôi chưa bao giờ xao nhãng để đảm bảo nguồn gốc của trà và đem đến loại trà thơm ngon độc nhất thế giới. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ khắng khít với những người trồng trà, trả mức thù lao xứng đáng cho họ thông qua việc hỗ trợ các chương trình chăm sóc sức khỏe và giáo dục địa phương. Vun đắp mối quan hệ gần gũi này đem lại lợi ích cho cả người dân trồng trà địa phương lẫn khách hàng trên toàn thế giới.

David De Candia: Chuyên viên pha trộn trà

David là người đi đầu trong ngành công nghiệp trà. Ông đã du hành khắp thế giới để tìm kiếm những hương vị hảo hạng nhất, và được tôn vinh là nhà tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật về trà. Trong suốt nhiều năm, ông đã tham gia điều hành các tổ chức từ thiện chú trọng phát triển các vùng đất và cộng đồng canh tác trà, nơi những lá trà chúng ta đang cầm trên tay được ra đời. Ông là người đồng sáng lập và nhà điều hành của tổ chức Aid Lanka Kids, đơn vị lan tỏa những chính sách phúc lợi cộng đồng tại nhiều vùng đất trồng trà của chúng tôi.

Thử trà

Nếm trà hay đánh giá trà là một phương pháp sử dụng giác quan của con người để có thể đưa ra đánh giá đúng đắn về sản phẩm trà. Chất lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc và cách chế biến trà, người mua sẽ áp dụng kỹ thuật này đế xác định chất lượng trà và cân nhắc. Nếm trà không chỉ áp dụng cho các chuyên gia trà mà còn để những người đam mê trà có khả năng đánh giá và có hiểu biết sâu sắc hơn về chủng loại trà mình đang sử dụng.

VỀ CARING CUP

Tại The Coffee Bean & Tea Leaf, chúng tôi tâm niệm chỉ làm tốt chuyên môn thì không đủ, chúng tôi còn mang trên mình trách nhiệm to lớn đối với cộng đồng. Đơn vị Caring Cup của chúng tôi chuyên giúp đỡ các tổ chức thiện nguyện và trường học ở Hoa Kỳ và trên thế giới.

Các khách hàng của chúng tôi cũng đóng góp công sức to lớn thông qua việc mua sản phẩm của chúng tôi và quyên góp. Cùng hợp sức, chúng tôi có thể đem điều tốt đẹp nhất đến các vùng đất nơi cửa hàng của chúng tôi được xây dựng và những cộng đồng nơi làm ra các sản phẩm của chúng tôi.